Total War: DLC แชมเปี้ยนแห่งความโกลาหลของ Warhammer 3 นำ 49 หน่วยที่ไม่ซ้ำกันและสี่กลุ่มที่ทรงพลังและเชี่ยวชาญมาสู่สนามรบ Realms of Chaos

Total War: DLC Champions of Chaos ใหม่ล่าสุดของ Warhammer III มาถึงแล้ว นำลอร์ดในตำนานใหม่สี่ตัวและยูนิตที่แตกต่างกันทั้งหมดสี่สิบเก้ายูนิตเข้าสู่สนามรบ Festus the Leechlord, Vilitch the Curseling, Azazel the Prince of Damnation และ Valkia the Bloody

ต่างก็นำกลุ่มย่อยใหม่ของ Warriors of Chaos เข้าสู่แผนที่แคมเปญ Realms of Chaos เพื่อได้รับความโปรดปรานและศักดิ์ศรี แชมเปี้ยนทั้งสี่คนแสวงหาเมือง Zanbaijin ซึ่งเป็นสมรภูมินิรันดร์ที่เต็มไปด้วยวิญญาณที่ติดกับดักนับพันเพื่ออ้างสิทธิ์ในนามของเทพเจ้าของพวกเขาและก้าวไปสู่จุดจบใน Great Game

ใน Total War: Warhammer III สี่ลอร์ดพยายามสร้างอาณาเขตของตนและระดมกองทัพของหน่วยที่ได้รับพรจากพระเจ้า พวกเขาทำเช่นนี้โดยบังคับให้กลุ่มอื่น ๆ เป็นข้าราชบริพาร รับของขวัญแห่งความโกลาหลจากเทพเจ้าของพวกเขา อัพเกรดหน่วยที่มีประสบการณ์ของพวกเขาให้เป็นรูปแบบที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และรับผลประโยชน์พิเศษขึ้นอยู่กับพระเจ้าที่พวกเขาติดตาม

ไม่เหมือนกับฝ่ายอื่นของ Total War: Warhammer ลอร์ดทั้งสี่แต่ละคนสามารถเข้าถึงคุณสมบัติที่ผู้อื่นไม่สามารถใช้ได้ พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากหนึ่งในสี่เทพเจ้าแห่งความโกลาหล

ทำให้พวกเขาได้รับหน่วย ความเชี่ยวชาญ ความสามารถ และกลไกของฝ่ายภูตผีปีศาจในเกมหลัก วาลเกียสามารถเข้าถึงนักรบภูตของ Khorne และการทำลายล้างของเขาได้ Vilitch มี Tzeentch’s Changing of the Ways และภูตผีปีศาจเป็นต้น ลอร์ดแต่ละคนเล่นคล้ายกับฝ่ายเฉพาะของพระเจ้า แต่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างพวกเขา

แต่ละฝ่ายของ Champions of Chaos มีจุดแข็งเฉพาะ และการรณรงค์ที่มีประสิทธิภาพนั้นต้องการความเข้าใจจุดแข็งเหล่านี้และใช้มันเพื่อประโยชน์ของคุณ Azazel ในฐานะแชมป์แห่ง Slaanesh มุ่งเน้นไปที่ความเร็วและการจัดการขนาดเล็ก โดยที่ Flanker ที่ทำลายล้างและ Mark of Slaanesh ช่วยให้กองทหารของเขาสามารถโจมตีและล้อมศัตรูได้อย่างรวดเร็ว บุกเข้าสู่จุดอ่อนครั้งแล้วครั้งเล่า

Festus นำ Nurgles พิษที่บดขยี้การต่อสู้มาสู่สนามรบที่เขาสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังการต่อสู้ Villitch มีหน่วยจู่โจมระยะไกลที่ทำลายล้างของ Tzeentch ด้วยยูนิตระยะประชิดที่เปราะบางซึ่งรองรับด้วยการเติมพลังชีวิตจากบาเรียที่สามารถทำให้พวกเขาทนทานอย่างน่าประหลาดใจหากใช้อย่างถูกต้อง Valkia แชมป์เปี้ยนของ Khorne

ให้รางวัลแก่การนองเลือดในสนามรบ ด้วยยูนิตที่เติบโตแข็งแกร่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาสังหารโมเดลศัตรูได้จำนวนหนึ่งแล้ว ดังนั้นควรกำหนดเป้าหมายศัตรูที่อ่อนแอและอ่อนแอก่อน แต่ความแตกต่างทั้งหมดนี้อยู่เหนือแก่นแท้อันแข็งแกร่งของ Warriors of Chaos

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pointreyesschoolhouse.com/